เกี่ยวกับเรา

 ประวัติ

     บริษัท เอ็ม เอ เอช พริ้นติ้ง จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2523 ในนามบริษัท ซิลเวอร์พินส์ โปรดักส์ จำกัด โดยเริ่มต้นจากการดำเนินธุรกิจแบบซื้อมาขายไปในสินค้าประเภทเครื่องเขียนและกิ๊ฟชอป ต่อมาบริษัทได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเปลี่ยนจากการดำเนินธุรกิจแบบซื้อมาขายไปเป็นโรงพิมพ์ เพื่อเป็นผู้ผลิตสินค้าและจำหน่ายโดยมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองมากมาย ในปี พ.ศ. 2535 ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท เอ็ม เอ เอช พริ้นติ้ง จำกัด และมีบริษัทในเครืออีก 2 บริษัทร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและมั่นคง จนทำให้แบรนด์สินค้าของเราได้รับการตอบรับที่ดี เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเป็นอย่างสูง

      ปัจจุบันสำนักงานใหญ่และโรงงานตั้งอยู่ที่ 544/4 ซอยนนทรี 28 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 เบอร์ติดต่อ : 02-2943344-8 แฟกซ์ : 02-294-5544 อีเมล : sales@mahprinting.com, info@mahprinting.com

      บริษัทเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสิ่งพิมพ์ทั้งผลิตภัณฑ์กระดาษและพลาสติก รวมทั้งรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศในรูปแบบงานพิมพ์แบบครบวงจร (One Stop Service) ซึ่งลูกค้าให้ความไว้วางใจมานานกว่า 40 ปี เนื่องจากเรามีเครื่องจักรและเทคโนโลยีอันทันสมัย รวมทั้งบุคลากรที่ชำนาญในการให้บริการงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ได้แก่ งานออกแบบสร้างสรรค์ การผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ โดยบริษัทฯ มุ่งมั่นใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ ราคาถูกใจ และส่งงานตรงต่อเวลา ดังสโลแกนของเราที่ว่า "มอบสิ่งที่ดีที่สุด" (We serve the best) ผลิตภัณฑ์และงานพิมพ์ของบริษัทฯ ประกอบไปด้วยงานพิมพ์หนังสือ สมุด ไดอารี่ ปฏิทิน แคตตาล็อก โบรชัวร์ ถุงกระดาษ กล่องบรรจุภัณฑ์ นามบัตร การ์ดแต่งงาน สมุดใส่นามบัตร สมุดสะสมธนบัตรและเหรียญ อัลบั้มใส่รูป งานพิมพ์ดิจิตอล และสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆ

 เกียรติคุณและรางวัล

  1. รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านการบริหารจัดการยาเสพติดในเขตยานนาวา ประจำปี 2559
  2. เกียรติบัตรรับรองโครงการโรงงานสีขาวระดับ 1
  3. เกียรติบัตรรับรองโครงการมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ (มยส.)
  4. เกียรติบัตรรับรองผ่านเกณฑ์การจำแนกสถานะสถานประกอบกิจการเพื่อดำรงความเข้มแข็งในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

 กิจกรรมสร้างสรรค์สังคม

  1. โครงการบริจาคเสื้อผ้ามือสองให้กับเด็กกำพร้า ณ วัดทุ่งเหียง จ. ชลบุรี
  2. มอบสิ่งของบริจาคให้กับผู้ป่วยยากไร้ ณ วัดพระบาทน้ำพุ
  3. ร่วมพิมพ์ซองผ้าป่าวัดตรีวิสุทธิธรรมในงานวันมาฆบูชา เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารสำหรับผู้ป่วย
  4. ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการศูนย์ประสานประชาคมเอดส์ระดับเขต เขตยานนาวา เพื่อบูรณาการความร่วมมือกำหนดยุทธศาสตร์และวิธีการป้องกันการติดเชื้อเอดส์
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้